Với thời tiết trở lạnh, bắt đầu của mùa mưa tầm tã thi một chiếc áo mưa gọn gàng hay một chiếc dù tốt sẽ là một quà tặng ấm áp cho người nhận vào mùa này. Món quà này sẽ thể hiện được tấm lòng chu đáo của người tặng và sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi người nhận đang có nhu cầu, là món quà thiết thực nhất. Vậy nên quà tặng áo mưa, ô cầm tay trở thành món quà doanh nghiệp lúc nào không hay.

Lí do bạn nên chọn quà tặng áo mưa, ô cầm tay cho doanh nghiệp

Với một mùa nhiều sương, mưa hàng ngày thì một chiếc ô dù, áo mưa làm quà là một điều vô cùng ấm áp, chu đáo bởi giá trị thực tiễn mà chúng mang lại cho người bạn tặng. Không những thế mà món quà đó cũng mang lại nhiều lợi ích cho bạn, như là:

Chi phí bỏ ra ít nhưng đem lại nhiều giá trị

Các bên tư vấn quà tặng cho doanh nghiệp, công ty luôn đề cao tính thiết thực, giá trị hữu hình và vô hình mà món quà đó mang lại cho doanh nghiệp của bạn một cách kỹ lưỡng với chi phí tối ưu nhất dành cho bạn. Quà tặng áo mưa, ô cầm tay sẽ là một trong số nhiều sản phẩm mà các doanh nghiệp ưu tiên đề xuất cho doanh nghiệp sử dụng để tri ân cho các khách hàng của mình.

Ngoài ra, các món quà là chiếc áo mưa, ô dù sẽ giúp bạn quảng bá được hình ảnh công ty, doanh nghiệp của mình thông qua logo trên đó.

Và vì công ty của bạn hay doanh nghiệp nào đó có mục tiêu vừa tri ân vừa quảng cáo thì đồng nghĩa với việc chi phí bỏ ra để quảng bá thương hiệu của mình cũng không hề bé nếu số lượng khách hàng bạn muốn tri ân là lớn. Cho nên quà tặng là áo mưa, chiếc dù sẽ tiết kiệm được một phần chi phí khá tốt trong việc quảng cáo của bạn.

Tính tiện lợi và ít xảy ra sự cố khi sử dụng

Những cơn mưa trở mùa hay sương sớm gây hại sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Vì vậy một chiếc áo mưa hay là một chiếc ô sẽ trở nên cần thiết hơn cả.

Quà tặng áo mưa, ô cầm tay với thiết kế tiện lợi như một bộ áo bình thường sẽ giúp người mặc trở nên ấm áp, tránh bị ướt trên đường. Còn với ô cầm tay thì có thể áp dụng cho cả mùa hè lẫn mùa đông vì ô sẽ giúp che tia nắng có hại vào mùa hè và che mưa vào mùa đông.

Không chỉ vậy tính bền lâu của ô dù và áo mưa khá tốt, thời gian để thay thế thường dài. Cả ô dù, áo mưa đều có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc cất giữ cũng là một điểm khá tốt. Khách hàng của bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc giữ gìn, mang đi hay mang về khi cần thiết vì chúng không chiếm nhiều diện tích.

Tính hiệu quả trong quảng bá hình ảnh

Nếu quảng bá bằng việc in logo công ty lên quà tặng ô dù, áo mưa sẽ là “một mũi tên trúng 2 đích”, bạn vừa có thể tri ân khách hàng vừa có thể cho mọi người biết được thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của mình.

Thế nên linh hoạt trong việc tạo nên hình ảnh trên vật dụng quen thuộc như là áo mưa, ô cầm tay là điều mà bạn có thể dễ dàng làm. Thêm vào là khi nhiều người sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của bạn thì niềm tin của họ sẽ vững hơn khi thấy nhiều người xung quanh sử dụng dịch vụ của bạn.

Để tìm được nơi cung cấp sản phẩm quà tặng tri ân cho khách hàng uy tín mà còn có thể in logo thì có thể tham khảo Hội Quà Tặng chúng tôi để biết thêm thông tin về các sản phẩm khác.

Chiếm được thiện cảm nhiều từ khách hàng

Áo mưa, ô dù là sản phẩm mà mỗi gia đình đều có. Vì vậy khi khách hàng hay nhân viên nhận được quà tặng là áo mưa, ô dù từ chính doanh nghiệp mình làm hay quan tâm sẽ giúp bạn có thêm nhiều thiện cảm hơn. Vì ngoài việc nhận được sản phẩm tốt, dịch vụ tận tình từ công ty mà họ còn thấy được bạn quan tâm, lo lắng cho sức khỏe của họ như thế nào. Từ đó thì lòng tin của họ cũng sẽ được củng cố vững chắc hơn.

Nơi cung cấp quà tặng áo mưa, ô cầm tay chất lượng tốt tại Hà Nội

Hội quà tặng chúng tôi luôn cung cấp cho bạn sản phẩm, dịch vụ chăm sóc tận tình nhất để giúp bạn có trải nghiệm mua hàng vui vẻ, chất lượng. Chúng tôi không chỉ cung cấp quà tặng ô dù, áo mưa mà còn mang đến cho mọi người sự đa dạng về mặt hàng sản phẩm như: bút, đồng hồ, bộ ấm chén,… Với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay nên được lòng nhiều doanh nghiệp, quý công ty tin tưởng.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp cho:

HỘI QUÀ TẶNG – QUÀ TẶNG THƯƠNG HIỆU VIỆT

Văn Phòng: Tòa nhà Ecolife Tây Hồ, Đường Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0846.828.999 – 0853.392.999

Email: inquatangdaihoi@gmail.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.