Hiển thị một kết quả duy nhất

Áo mưa ngoài có tác dụng để tránh mưa, tránh gió thì bạn có còn có sự lựa chọn khác – áo mưa quà tặng. Quà tặng áo mưa hiện đang là sự lựa chọn phổ biến của nhiều cá nhân các tổ chức, doanh nghiệp để làm quà tri ân cho khách hàng đồng thời làm công cụ tiếp thị. Bạn có thể quảng cáo cho doanh nghiệp bằng cách in logo công ty, thương hiệu của mình lên những chiếc áo mưa, là chúng trở thành một công cụ quảng cáo mà không mất quá nhiều chi phí. Ngoài ra còn các lí do khác mà chúng ta có thể chọn áo mưa làm quà tặng, cùng Hội Quà Tặng tìm hiểu kĩ ở phần dưới nhé!

Các đặc điểm làm áo mưa quà tặng trở thành món quà tốt nhất cho các doanh nghiệp

Áo mưa vải dù làm quà tặng cho doanh nghiệp
Áo mưa vải dù làm quà tặng cho doanh nghiệp

Tính đại trà của áo mưa

Áo mưa quà tặng là loại vật dụng mà hầu hết mọi người đều có trong cốp xe hay mỗi chuyến đi của mình, kể cả trong thời tiết không có mưa. Áo mưa với nhiều mẫu thiết kế, kiểu dáng, đa dạng màu sắc, kích thước nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Chính vì vậy mà áo mưa dần trở thành công cụ quảng cáo được các công ty, doanh nghiệp chọn.

Quảng cáo thương hiệu tốt

Thay vì chúng ta tri ân các khách hàng thân thiết bằng đoạn tin nhắn thì bạn có thể đưa ra món quà mà khiến mỗi lần khách hàng sử dụng là đều có thể nhớ tới thương hiệu của bạn. Áo mưa vì thường được sử dụng nhiều bởi trời mưa, có thể nhận thấy rằng tại Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên mỗi lần mưa thì sẽ xảy ra rất lâu, mà đa số dân nước ta đều sử dụng xe máy làm phương tiện đi lại hàng ngày.

Cho nên sử dụng áo mưa quà tặng có in nhãn hiệu, logo của doanh nghiệp công ty mình sẽ giúp việc quảng cáo trở nên rộng rãi hơn mỗi lần họ sử dụng, vừa tốn ít chi phí mà hiệu quả quảng bá tốt.

Giá trị thực tế và tinh thần mà khách hàng nhận được

Áo mưa được có tính ứng dụng thực tế cao
Áo mưa được có tính ứng dụng thực tế cao

Bạn có thể nhận ra rằng con người đa phần đều thích nhận quà và với món quà mang lại giá trị cao thì càng được đánh giá cao. Nếu quà tặng áo mưa thì sẽ có thể đánh đúng vào nhu cầu của người nhận nhất là khi họ vừa làm hỏng chiếc áo mưa của mình, áo mưa là món quà thiết thực cho người nhận khi đánh đúng vào nhu cầu thực tế sinh hoạt của họ làm món quà của chúng ta trở nên có ích cho người nhận.

Ngoài ra áo mưa có hạn sử dụng khá bền bỉ vì thường được làm bằng chất liệu vải dù, thời gian ít nhất cũng phải từ 1 – 2 năm, còn lâu nhất là từ 4 – 5 năm. Nếu bạn in nhãn hiệu lên áo mưa thì bạn được quảng bá miễn phí trong phòng 2 – 3 năm mà chỉ mất ít chi phí mua và in logo lên chiếc áo mưa vải dù quà tặng. 

Còn nữa là khi khách hàng dùng chiếc áo mưa của mình vào mỗi lần mưa, thì họ sẽ cảm nhận được rằng doanh nghiệp, công ty đang quan tâm, lo lắng cho sức khỏe của họ – đó chính là giá trị tinh thần mà chúng ta muốn mang tới cho họ.

Quà tặng áo mưa – Tiết kiệm ngân sách cho công ty 

Số tiền để in một chiếc logo lên một chiếc áo mưa khá rẻ, dao động từ 30 – 45 nghìn/ chiếc. Với mức giá này mà bạn có thể vừa tiết kiệm chi phí cho công ty, đem lại được sự hài lòng cho khách hàng và còn tích kiệm được ngân sách phải bỏ ra để quảng cáo.

Mà theo khảo sát thì quảng cáo trên các trang mạng xã hội mất lượng lớn ngân sách, thay vì bỏ số tiền lớn vào quảng cáo trả phí trên mạng xã hội bạn có thể chi ra một số tiền nhỏ để khách hàng là những người dùng đồ của mình, quảng cáo cho chính công ty chúng ta trong vòng 2- 3 năm.

Chọn địa điểm mua áo mưa làm quà tặng chất lượng

Áo mưa Hội Quà Tặng
Áo mưa Hội Quà Tặng

Qua những thông tin mà Hội Quà Tặng chúng tôi gửi đến các bạn, có thể thấy được ưu điểm mà quà tặng áo mưa đem lại cho doanh nghiệp của mình, áo mưa luôn là sự lựa chọn phổ biến cho các thương hiệu với lượng khách hàng lớn mà muốn chi tiêu một cách hợp lý nhất. 

Chính vì vật doanh nghiệp bạn nếu đang có nhu cầu trong việc đặt một số lượng lớn áo mưa quà tặng thì hay liên lạc với chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn tận tình và giá thành hợp lý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều quà tặng doanh nghiệp khác nhau như: bộ đồ ăn, bộ bát, lọ hoa, bút, đồng hồ,… với đa dạng mẫu. 


Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

HỘI QUÀ TẶNG – QUÀ TẶNG THƯƠNG HIỆU VIỆT

Văn Phòng : Tòa nhà Ecolife Tây Hồ, Đường Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Xưởng SX Cơ Sở 1 : Xóm 1 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Cơ sở 2 : Cụm CN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Website: hoiquatang.com

Fanpage: xuongquatangdoanhnghiep

SĐT: 0846.828.999 – 0853.392.999

-29%
85.000 60.000
()