ĐỒNG PHỤC - QUẦN ÁO BẢO HỘ

Showing all 4 results

Đồng phục – quần áo bảo hộ là một số loại quần áo được mặc bởi những người lao động trong một tổ chức khi họ công tác cho tổ chức đó. Vừa mang tính văn hóa lại vừa đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

dong phuc doanh nghiep

Hiện nay áo đồng phục ngày càng được ưa chuộng trong các doanh nghiệp tại Việt Nam. Không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà còn xây dựng được những hình ảnh tốt đẹp về thương hiệu của mình trước công chúng.

Quần áo bảo hộ là loại sản phẩm thiết yếu và cần thiết cho công nhân lao động trong mỗi nhà máy, xí nghiệp. Sản phẩm này đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, cần chi tiết tỉ mỉ từ chất liệu đến những kiểu dáng thiết kế phù hợp với đặc thù công việc, đảm bảo tính an toàn cao.

Ngoài các sản phẩm áo đồng phục và quần áo bảo hộ, Hội quà tặng còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thiết kế&in ấn theo yêu cầu các sản phẩm mũ đồng phục, veston đồng phục, áo phông đồng phục du lịch/ công sở, đồng phục học sinh, … với đa dạng kiểu dáng và mẫu mã khác nhau cùng những chất liệu cao cấp, chất lượng.

TẠI SAO NÊN CHỌN HỘI QUÀ TẶNG ĐỂ ĐẶT HÀNG

Hội Quà Tặng hiện nay là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục – quần áo bảo hộ uy tín, chất lượng với mức giá đầy ưu đãi.

  • Đội ngũ công nhân có tay nghề cao cùng cơ sở vật chất công nghệ hiện đại
  • Sản xuất hàng nhanh chóng, kịp tiến độ
  • Hầu hết các sản phẩm đồng phục đều được sản xuất và lựa chọn từ vải cotton tự nhiên. Đảm bảo bền đẹp, mềm mại – thoáng mát, có khả năng thấm hút mồ hôi, co giãn hiệu quả. 
  • Giá tận xưởng, mức giá hấp dẫn nhất thị trường
  • Nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, chất lượng và nhận được nhiều sự hài lòng của khách hàng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

HỘI QUÀ TẶNG – QUÀ TẶNG THƯƠNG HIỆU VIỆT

Văn Phòng: Tòa nhà Ecolife Tây Hồ, Đường Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Hà Nội

SĐT: 0846.828.999 – 0853.392.999

Email: inquatangdaihoi@gmail.com

Fanpage: Xưởng Quà Tặng Doanh Nghiệp

Liên hệ: Hội Quà Tặng hotline: 0853392999 – 0846828999